Baisheng laser

SHEET METAL LASER CUTTING MACHINEHome

Machine Features:

HDE Series เครื่องตัดเลเซอร์แบบคลุมและแบบตั้งโต๊ะ

ขนาดงานมาตรฐาน 3000*1500mm ,โต๊ะรับส่งมาตรฐานยุโรปปิดสนิท ,การตรวจสอบการตัดด้านความปลอดภัยของกล้อง. ขับเคลื่อนด้วยเลเซอร์ IPG/RAYCUS ,มอเตอร์เซอร์โว YASKAWA,เลเซอร์ที่สมบูรณ์แบบ.

  • เตียงเสริมแรงสำหรับงานหนัก, ความสามารถในการรับน้ำหนักที่แข็งแกร่ง
  • โครงสร้างปิดแบบมาตรฐานยุโรป
  • การตรวจสอบการตัดด้วยความปลอดภัยผ่านกล้องแบบเรียลไทม์

หัวตัดเลเซอร์

ระบบโฟกัสอัตโนมัติ

ใช้ได้กับทางยาวโฟกัสหลายทาง, ปรับตำแหน่งโฟกัสโดยอัตโนมัติในกระบวนการตัดด้วยความหนาของแผ่นที่แตกต่างกัน

การใช้แบบมือ โดยอิสระ

ความยาวโฟกัสถูกควบคุมโดยระบบปฏิบัติการ, ซึ่งหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดหรือข้อบกพร่องที่เกิดจากการทำงานด้วยตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ง่ายและรวดเร็ว

เมื่อช่างเทคนิคเปลี่ยนแผ่นโลหะที่แตกต่างกัน หัวเลเซอร์โฟกัสอัตโนมัติสามารถอ่านพารามิเตอร์การจัดเก็บของระบบได้โดยอัตโนมัติ, ซึ่งทำให้กระบวนการตัดแก๊สน้อย ไฟฟ้าน้อย ต้นทุนต่ำ ประสิทธิภาพสูง

ความแม่นยำ

โดยการตั้งค่าความยาวโฟกัสของการเจาะและความยาวโฟกัสของการตัดตามลำดับ การตัดจะมีความแม่นยำมากขึ้น

 


เครื่องเสริมแรงแบบกากบาทสำหรับงานหนัก

โครงสร้างแข็งแรง

ผนังหลักของโครงทำจากตัวเสริมแรงเสริมทุก ๆ 30 ซม ซึ่งแข็งแรงกว่าความสามารถในการรับน้ำหนัก และมีการใช้แรงโครงสร้างอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ทำงานได้อย่างมั่นคงในระยะยาว

ใช้งานได้อย่างเสถียรในระยะยาวโดยไม่เสียรูป

เครื่องตรวจจับข้อบกพร่องอินฟราเรดและกระบวนการหลอมบรรเทาความเครียดด้วยอุณหภูมิคงที่หกขั้นตอนที่ไม่เหมือนใครสำหรับแท่นเครื่องช่วยรับประกันคุณภาพของการเชื่อมและทำให้การตัดแม่นยำยิ่งขึ้น

District Dedusting

การวิเคราะห์กลศาสตร์ของไหลทางวิทยาศาสตร์ช่วยปรับการออกแบบท่ออากาศให้เหมาะสมที่สุด, ท่ออากาศเดี่ยวที่เสถียรทำงานร่วมกับพัดลมกำลังแรงสูงและการติดตามพาร์ติชั่น, ซึ่งช่วยเพิ่มผลการกำจัดฝุ่นอย่างมาก ลดมลภาวะทางฝุ่นในการตัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปรับปรุงสภาพแวดล้อมการทำงาน

 


การอัดรีด

ความแข็งแกร่งสูง

การออกแบบโพรงกลวงที่มีความแข็งแรงสูงมีความทนทานต่อการเสียรูปและกระจายความเครียดภายในและภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เทคโนโลยีล้ำสมัย

ใช้กระบวนการอัดรีดและยืดอลูมิเนียมแรงดันสูงพิเศษสำหรับการบินลำแสงมีคุณสมบัติต้านแรงบิด ป้องกันการพลิกคว่ำ และคุณสมบัติทางกลที่เหมาะสม

การเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูง

ความแข็งแกร่งของลำแสงดีขึ้นอย่างมาก น้ำหนักเบาขึ้นและรับประกันการทำงานของแอปพลิเคชันที่มีความเร็วสูง ความแม่นยำสูง และการตอบสนองสูง

 


ระบบควบคุมการใช้งานง่าย

ระบบนี้พัฒนาโดยนักพัฒนาชั้นนำ โดยมีฟังก์ชันอัจฉริยะมากมายที่จะช่วยให้คุณปลดปล่อยมือในการผลิตโลหะ เทคโนโลยีอัจฉริยะ เช่น ฟลายคัท การตัดขอบทั่วไป ข้อต่อไมโคร ศูนย์กลาง ป้องกันการชนกันอย่างชาญฉลาด ค้นหาขอบอัตโนมัติ และอื่น ๆ.

 


การใช้งานที่หลากหลาย
เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์กำลังค่อยๆ เข้ามามีบทบาทในอุตสาหกรรมการผลิตโลหะ เช่น ป้ายโลหะ การตกแต่งภายใน ชิ้นส่วนวิศวกรรม ตู้โลหะแผ่น อุตสาหกรรมยานยนต์ อุตสาหกรรมโฆษณา อุตสาหกรรมเครื่องครัว เครื่องใช้ภายในบ้าน ประตูและหน้าต่าง และอุตสาหกรรมอื่นๆ วัสดุเกือบทั้งหมดที่พบได้ทั่วไปในอุตสาหกรรมแปรรูปโลหะ เหล็ก, อะลูมิเนียม เหล็กกล้าคาร์บอน แผ่นสังกะสี เหล็กม้วน เหล็กแผ่นเคลือบสังกะสี ทองเหลือง สแตนเลส แผ่นอิเล็กโทรไลต์ โลหะผสม และโลหะเหล็กและอโลหะอื่นๆ สามารถตัดได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำด้วยเครื่องตัดเลเซอร์

 

Machine Specifications: